DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

 

 

 

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG PHƯỚC TP. HỒ CHÍ MINH


Một trong những trang web cưới hỏi lâu năm và uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Được điều hành bởi những Người Đại diện đám cưới kinh nghiệm lớn tuổi từng trải trong nghề cưới ! 


1/- Có phải bạn đang cần đặt mâm quả ngày cưới  để qua nhà gái ?

2/- Có phải Chú rể và Cô dâu cần thuê đội bưng bê mâm quả ?

3/- Có phải Cô dâu đang cần thuê một căn nhà để làm lễ gia tiên ?

4/- Có phải Chú rể cần thuê trang trí đám cưới  để rước dâu về làm lễ ?

5/- Có phải gia đình cần thuê một Chủ Hôn đại diện nhà trai ?

6/- Có phải bạn cần thuê xe hoa, xe các loại chở họ hàng đi đám cưới ?

7/- Có phải bạn muốn thuê vài người đi đám cưới  vì bà con họ hàng của bạn ở ngoài quê nhà xa xôi không vào đi họ được ?

      Vâng ! Tôi biết đó là những yêu cầu của các Cô dâu chú rể mà hơn 10 năm qua đã trải lòng với chúng tôi mỗi khi ngày cưới gần đến . Và Dịch vụ cưới hỏi Hoàng Phước luôn luôn đáp ứng những yêu cầu của các bạn ! Và dưới đây là những hạng mục mà chúng tôi đã liệt kê sẵn để khách hàng dễ dàng tham khảo .


Đôi nét giới thiệu về Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hoàng Phước


heart  Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách gần xa các Dịch vụ cưới hỏi trọn gói TP.HCM của chúng tôi gồm có các Dịch vụ dưới đây :

-   DỊCH VỤ MÂM QUẢ QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

 Đội Bưng bê mâm quả Quận Bình Tân - TP.HCM

 Nhận đến nhà Trang trí Lễ Gia Tiên Tp.HCM và các Quận nội thành

 Cho thuê nhà làm lễ Gia tiên tại Quận Bình Tân TP.HCM

-   Cho Thuê người Đại Diện hai họ.

-   Thuê người đi đám cưới

-   Thuê Chủ Hôn đám cưới 


heart  Và giờ đây xin mời bạn hãy tham quan Dịch Vụ  Cưới Hỏi Trọn Gói TP.HCM của chúng tôi . 


 DỊCH VỤ MÂM QUẢ QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

Dịch vụ mâm quả đám cưới  các Quận trong Thành Phố Hổ Chí Minh :

Dịch vụ mâm quả  tại Quận Gò Vấp    - Dịch vụ mâm quả  tại Quận Bình Tân 

Dịch vụ mâm quả  tại Quận 12             Dịch vụ mâm quả  tại Quận Tân Bình 

Dịch vụ mâm quả  tại Quận Tân Phú    Dịch vụ mâm quả  tại Quận Hóc Môn 

 DỊCH VỤ MÂM QUẢ QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

 DỊCH VỤ MÂM QUẢ QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM

DỊCH VỤ MÂM QUẢ QUẬN BÌNH TÂN TP.HCM


Chúng tôi nhận phục vụ các đám cưới hỏi trong TP.HCM cũng như nhận đi các Tỉnh thành khắp cả nước . Sự hiện diện  đội bưng bê  mâm quả Tp. HCM của chúng tôi tin chắc rằng sẽ góp phần làm cho các buổi lễ  cưới hỏi của quý vị diễn ra thêm phần phong phú, long trọng, và hoành tráng trong các buổi lễ gia tiên . 


Hầu đáp ứng nhu cầu của các chú rể cô dâu và gia đình hai họ , chúng tôi có đội bưng bê mâm quả Tp.HCM nam thanh nữ tú


 

Cho thuê Đội Bưng bê mâm quả Quận Bình Tân - TP.HCM


   heart Có phải bạn đang tìm thuê nhà để làm Lễ Gia Tiên ? Hãy đến với chúng tôi !   


 

 

Cho thuê nhà làm lễ Gia tiên

Cho thuê nhà làm lễ Gia tiên

 

Cho thuê nhà làm lễ Gia tiên

* Dịch vụ Cho thuê nhà làm lễ Gia tiên : Như là : Đính Hôn - Vu Quy - Tân Hôn - Thành Hôn - Tuyên Hôn... Hầu đáp ứng yêu cầu của các Cô dâu và Chú rể ở các tỉnh thành xa xôi , hiện đang sống và làm việc tại Tp. HCM , trong ngày Cưới hỏi không có nơi Tổ chức lễ Gia Tiên , vì đang sống ở các căn hộ chật hẹp, như nhà trọ , nhà chung cư có phòng khách quá nhỏ không đủ không gian để bài trí Lễ cũng như phải phục vụ tiếp họ hàng 4 & 5 bàn ăn trưa . Vì vậy Dịch vụ cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu đó.


     heart  Nhận đến nhà Trang trí Lễ Gia Tiên Tp.HCM và các Quận nội thành


Trang trí Lễ Gia Tiên Tp.HCM

 

Trang trí Lễ Gia Tiên Tp.HCM


 Thuê Đại Diện Hai Họ - Thuê chủ hôn đại diện Dịch vụ cưới hỏi TP.HCM  đi các Tỉnh Thành trên toàn quốc.


*  Có phải bạn đang cần tìm người làm chủ hôn cho bạn để qua nhà gái thưa chuyện trăm năm , bạn đang lo lắng vì lý do sức khỏe của cha mẹ bạn già yếu ở quê nhà quá xa xôi không thể vào thành phố đi hỏi vợ cho con , các bà con họ hàng thì cũng bận bịu công việc mưu sinh khắp mọi nơi, không có ai đang rảnh rổi hoặc có khả năng ăn nói để nhờ công việc trọng đại này , những điều băn khoăn của các bạn cũng là những điều mà nhiều người trẻ đến tuổi lấy vợ lấy chồng trong các thành phố lớn bây giờ đang lo lắng . Và cuối cùng họ đã nhờ Google tìm đến chúng tôi , những người đại diện đám cưới , những ông Mai bà Mối thời đại 4.0


Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM


heart Thuê Chú rể giả . - thuê chú rể đi đám cưới - thuê chú rể đi thăm nhà gái - thuê chú rể đi hỏi vợ


Mỗi cây mỗi hoa và mỗi nhà mỗi cảnh - Mỗi hoàn cảnh không ai giống ai . Cần thuê Chú rể chỉ là Duyên tạm , Duyên hờ ! Đây là những nỗi lòng mà các thiếu nữ lỡ lầm gặp phải một nửa còn lại không phải thực sự là 1 nữa của chính mình  , những bà Mẹ đơn thân bắt buộc phải tìm một nữa khác cho mình đó là tìm thuê chú rể giả để làm tấm bình phong nhằm che đậy tiếng đời,  ...Đây là những hoàn cảnh vì lý do tế nhị mà các cô gái lầm lỡ không thể nói ra với gia đình và họ hàng mình  , Khách hàng gặp phải hoàn cảnh này chỉ có thể tâm sự và trải lòng với chúng tôi và để chúng tôi tư vấn , sau đó cùng phối hợp thực hiện tổ chức 1 đám cưới  vẹn toàn nhất trong ngày Hôn lễ của mình ! 


Thuê Cha Mẹ :  THUÊ BỐ MẸ ĐI THĂM NHÀ - thuê Ba mẹ đi hỏi vợ ngoại thành


- Nghe qua có vẻ kỳ khôi lắm phải không quý vị , nếu chúng ta là người ngoài cuộc, nhưng đây quả thật là một trong những trường hợp bi thảm nhất mà ngày vui của mình mà không có song thân tham dự. 

-  Trường hợp phải tìm Thuê Cha Mẹ & tìm thuê Bố mẹ này là vì Cha Mẹ ruột của Chú rể hay Cô dâu vì một lý do nào đó không dự đám cưới của con mình được, có thể vì môn đăng hộ đối giàu nghèo, có thể vì xem tuổi tác thấy đôi bạn khắc nhau do Tứ Hành Xung , còn có lý do mà chúng tôi thường gặp nhất là Tôn giáo hai nhà bất đồng cho nên 1 bên không đồng ý . Hoặc Chú rể  Việt kiều có Cha mẹ ở hải ngoại già yếu hay đã ly dị nhau lâu rồi , không có ai về VN được để đứng ra lo cho hai bạn . 

 Hoặc Cha và mẹ ly dị nhau từ ngày Cô dâu Chú rể còn nhỏ , ở Cô nhi viện, ở với họ hàng….  hai gia đình sui gia bất đồng ý kiến không ưa nhau …v…v…. nhưng cô dâu và Chú rể vì yêu nhau mà họ bất chấp và vượt lên tất cả những trở ngại và định kiến đó , họ cần thuê Cha Mẹ  hay là cần thuê Bố mẹ và đến với Dịch vụ cưới hỏi trọn gói  của chúng tôi  để hoàn tất phần nghi lễ hôn nhân trong ngày cưới , rồi sau đó cả hai tự lập 1 tổ ấm sống với nhau ở Thành phố hay 1 nơi nào đó mà mình đang làm việc. 

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành


Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM trên 10 năm kinh nghiệm luôn luôn đạt được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa : 


-  Chính vì những yêu cầu đó mà Dịch vụ cưới hỏi trọn gói của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên . Dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm chỉ đi Đám cưới 1 lần , hay đi nhiều lần như Thăm nhà , Đám hỏi , Đám cưới ...v...v... giá cả tùy theo nhân sự nhiều hay ít , đi tỉnh xa hay là đi gần ....đi 2,3 ngày hay là sáng đi chiều về…v…v…

- Dịch vụ trọn gói bao gồm Nhân sự : thuê người đi họ , thuê chủ hôn nhà trai , đội nam thanh nữ tú bưng mâm quả , Mâm quả từ 4 quả, 6 quả trở lên , xe cộ từ 4 chổ cho đến 45 chổ, quay phim , chụp hình , cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên ...v...v…

-  Xin đừng ngần ngại hãy tìm đến chúng tôi tìm hiểu và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và tham khảo giá cả . Ước mong được se duyên tất cả các Chú rể & Cô dâu,  vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi , những người chuyên nghiệp trong nghề làm Đại diện cưới hỏi !  


►  Có phải Bạn đang có điều gì khó nói ? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ cưới hỏi trọn gói nào đó để gở rối tơ lòng ?


* Tôi biết trong cuộc đời của mỗi người chúng ta , khi đến tuổi cưới vợ gả chồng không phải ai ai cũng đều thuận lợi hạnh phúc ! Có gia đình cha mẹ lo cho đầy đủ ngày vui , ngày cưới hỏi từ A đến Z, chú rể cô dâu không phải lo toan bất cứ thứ gì cả , nhưng có những cặp đôi vì hoàn cảnh , trái ngang – ngang trái - ngày vui sắp tới mà không có người thân nào đứng ra lo cho, trái lại còn bị cấm đoán , ngăn trở …vì một lý do định kiến bảo thủ nào đó ….

* Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ cưới hỏi Tp.HCM chúng tôi đã lắng nghe biết bao tâm sự của các Cô dâu, Chú rể …có rất nhiều hoàn cảnh éo le , trắc trở mà các bạn chỉ có thể trải lòng với chúng tôi , chúng tôi luôn luôn lắng nghe tâm sự , tư vấn cho mỗi hoàn cảnh ! Và cuối cùng cùng đồng hành với các cặp đôi tổ chức một đám cưới danh nghĩa và vẹn toàn nhất ! Còn bạn  ? Bạn còn ngần ngại gì nữa ? Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ , ngay lúc này đây tôi đang chờ bạn trãi lòng trên Zalo của tôi !

 

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

 

 Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi các Tỉnh Thành

 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tp.HCM đi Miền Tây


Tôn chỉ của chúng tôi là luôn luôn đặt UY TÍN - BẢO MẬT & Có TÂM đối với  mọi khách hàng đã Tin Tưởng và chọn Chúng tôi làm người đồng hành  ! 

- Hãy trao cho chúng tôi niềm tin - Các Bạn sẽ nhận được sự hài lòng !!!

►  Hân hạnh được phục vụ các bạn gần xa !

- Qúy khách có thể truy cập các website của chúng tôi trên coccoc.com hay google để tìm hiểu thêm : 

 ►  http://www.nguoidaidiendamcuoi.com/     ►  https://nguoidaidiendamcuoi.net/

 ►   http://dichvucuoihoitphcm.com/                 ►   http://nhalamlegiatientphcm.com/

 ►   http://dichvucuoihoitrongoi.com/                 http://nguoidaidiencuoihoi.com.vn/

►    http://www.trangtridamcuoi.com.vn/             ►    http://azwedding.com.vn/heart nguoidaidiendamcuoi.net/

 

 

heart nguoidaidiendamcuoi.net/

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0903.858.942